CÔNG TY TNHH TM-DV KỸ THUẬT ĐẶT VIỆT

Hotline: 028. 37120867 - 0937659030

Đ/C: 16/5 Tổ 10, Khu phố 2, P.Thạnh Lộc,Q.12, TP.HCM

 • slider01
 • slider02
 • slider03
 • slider04

Xe nâng hàng Artison FB15

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN:

  Model: Artison FB15

  Kiểu vận hành (Operation): ngồi lái (Sit-on)

  Tải trọng nâng/ Tâm tải (Capacity/ Load center): 1,500kgs/ 500mm

  Kiểu trục/ chiều cao nâng (Mast type/ Lift height): 2 trục (2-Stage Lift Mast)/ 3,000mm

  Chiều dài càng nâng (Fork length): 920mm

  Bánh xe (Tyres): hơi cao su (Pneumatic tyre)

  Xuất xứ động cơ (Engine): AC-SME

  Điện áp/ Dung tích ắc quy (Input/capacity): 48V/560Ah

  Bộ sạc (Charger): 48V/ 80Ah

  Hãng sản xuất: ARTISON

  Xuất xứ: Taiwan Loại: Xe nâng điện

  Khối lượng có thể nâng(Kg): 1500

 • Giá:Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm

Một trong những ưu điểm đầu tiên của xe nâng điện chính là khí thải. Khác với các loại xe sử dụng nhiên liệu khác, xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải. Đây là một lợi ích lớn nếu bạn dự định sử dụng xe trong kho. Mặc dù xe nâng sử dụng các loại nhiên liệu khác vẫn có thể được vận hành trong kho, nhưng khu vực đó cầm phải có sự thông thoáng tốt. Do đó, các xe sừ dụng nhiên liệu như dầu hay gas hầu như rất ít được sử dụng trong kho.

Một ưu điểm khác của xe nâng điện Artison FB15 chính là nhiên liệu. Các dòng xe nâng điện này sử dụng nhiên liệu rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác. Ngoài ra cũng không cần phải lưu trữ nhiên liệu giống các loại xe nâng sử dụng nhiên liệu khác, do đó cũng sẽ tiết kiệm diện tích kho dành cho việc lưu trữ nhiên liệu. Ngoài việc chi phí vận hành rẻ hơn, xe nâng điện còn có tuổi thọ lâu hơn.

Đặc biệt, do có ít chi tiết cơ khí vận hành hơn các loại xe khác, nên tuổi thọ của xe điện nói chung và Artison FB15 nói riêng sẽ dài hơn. Ngoài ra do việc được sử dụng và vận hành trong môi trường sạch hơn, tuổi thọ của xe nâng điện cũng lâu hơn.

Ưu điểm lớn của các loại xe điện là tạo ra tiếng ồn ở mức thấp. Nếu bạn đã từng nghe thử một xe dầu vận hành, chắc chắn bạn xe công nhận điều này. Đây cũng là một ưu thế lớn khi xe vận hành trong kho