• SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
  • Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách
  • Cung cấp dịch vụ xe nâng uy tín và chất lượng

xe nang 5 xe nang 4 xe nang 1 xe nang 3 xe nang 2

Tin Tức Nổi Bật

Vận hành xe nâng điện đúng cách

TRƯỚC KHI VẬN HÀNH XE NÂNG : Trước khi ngồi vào chỗ vận hành luôn tiến hành sự kiểm tra này nhằm mục đích an toàn ngay cả khi đang vội vã. ĐIỀU CHỈNH LẠI GHẾ NGỒI:Vị trí chỗ ngồi có thể được điều chỉnh về phía trước và phía sau. Thanh trượt chỗ ghế ngồi được tách ra bằng cách sử dụng cần ..
Xem Chi Tiết

Gửi: 03/10/2016

xe nâng điện nên chọn xe nâng điện cũ hay xe nâng điện mới?

Xe nâng điện – nên đầu tư mua xe nâng điện mới hay cũ? Xe nâng điện đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào mà đòi hỏi phải có một chiếc xe nâng điện để tạo thuận lợi hơn cho hoạt động trong kho bãi hàng ngày, đến một lúc nào đó họ cần phải xem xét đến việc mua một chiếc xe nâng điện để ..
Xem Chi Tiết

Gửi: 19/08/2016

Những điều cần biết về sử dụng xe nâng điện

  1. Những điều mà người sử dụng xe nâng điện cần biết: 1.       Sạc bình điện mỗi ngày (trừ trường hợp bình còn đầy điện) 2.       Châm nước cất đều đặn và thường xuyên. 3.    &nbs ..
Xem Chi Tiết

Gửi: 18/08/2016

Kiểm tra xe nâng để bảo dưỡng và duy trì

    1. Kiểm tra mỗi bộ phận có trục trặc đã tìm thấy trong lúc hoạt động. 2. Kiểm tra mực dung dịch điện phân trong bình điện và phải châm bằng nước cất: Đỗ xe nơi bằng phẳng và phải hạ nĩa xuống sát mặt sàn Vệ   sinh sạch sẽ bình tr ..
Xem Chi Tiết

Gửi: 18/08/2016

Kinh nghiệm khi vận hành xe nâng

Hướng dẫn sử dụng xe nâng : ĐIỀU CHỈNH LẠI GHẾ NGỒI: Vị trí chỗ ngồi có thể được điều chỉnh về phía trước và phía sau. Thanh trượt chỗ ghế ngồi được tách ra bằng cách sử dụng cần điều chỉnh, phía trước và phía sau chỗ ngồi có thể được điều chỉnh. CẢNH BÁO • Trước khi vận hàn ..
Xem Chi Tiết

Gửi: 13/10/2013

Kinh nghiệm chọn mua xe nâng đã qua sử dụng

    - Trong xe nâng cũ , cái người ta sợ nhất chính là bộ van điều khiển , nó vốn không hư hao nhanh như bơm dầu , nhưng người ta thường bán cả chiếc xe khi nó bị hư , nếu thấy nó bị ẩm ướt và sũng dầu khi hoạt động , thì có nghĩa là nó ốm yếu rồi ! -Nổ máy , làm v ..
Xem Chi Tiết

Gửi: 09/10/2013
ok