• SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
  • Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách
  • Cung cấp dịch vụ xe nâng uy tín và chất lượng

xe nang 5 xe nang 4 xe nang 1 xe nang 3 xe nang 2

Dịch Vụ Nổi Bật

SỬA XE NÂNG ĐIỆN

Đặt Việt Chuyên sửa xe nâng điện tất cả các hãng Komatsu – Toyota – TCM –sửa xe nâng điện Nissan – Mitsubishi –sửa xe nâng điện LINDE – xe nâng điện NSKM – xe nâng điện CLARK – xe nâng điện DOOSAN – HINKO – xe nâng điện MANITOU – sửa xe nâng điện JUNGHEINRICH – SINKOBE – TAILI ..
Xem Chi Tiết

Gửi: 21/08/2016

Bảo dưỡng xe nâng hàng định kỳ

Bảo dưỡng xe nâng hàng định kỳ Dịch vụ bảo dưỡn xe nâng hàng: Bảo dưỡng định kỳ trong thời gian bảo hành: Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến chăm sóc máy định kỳ nhiều lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của k ..
Xem Chi Tiết

Gửi: 13/10/2013

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng hàng

Nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu khách hàng. Công ty chúng tôi có các dịch vụ sau: Bảo dưỡng thiết bị và nhận sửa chữa, bảo trì đến tận nơi. Cho thuê xe và thiết bị. Mua bán các phụ tùng và thiết bị cũ. ..
Xem Chi Tiết

Gửi: 13/10/2013

CHO THUÊ XE NÂNG

Tại sao sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng ? Bạn đang cần thuê xe nâng nhưng: - Chưa muốn đầu tư khoản ngân sách lớn - Ngân sách cho việc bảo dưỡng, sửa chữa quá cao - Sử dụng xe trong thời gian ngắn, thời vụ, dự án - Chưa rành về xe nâng  - Tốn kinh phí thuê kho bãi kh ..
Xem Chi Tiết

Gửi: 09/10/2013
ok